kiểu tóc búi mùa hè

5 Kiểu tóc búi mặc váy mùa hè vừa đẹp vừa mát

Vào mùa hè, để tóc dài xõa xuống có thể gây khó chịu và không thực tế. Nhiều phụ nữ thích buộc tóc lên một cách gọn gàng để trông mát mẻ và sành điệu. Có rất nhiều cách buộc tóc đẹp với váy. Những kiểu tóc này có thể khiến bạn trông xinh đẹp và tôn lên vẻ đẹp của bạn. Nếu bạn muốn biết cách tết tóc đẹp khi mặc váy thì hãy tham khảo những gợi ý sau nhé.

Tóc kẹp càng cua

Tóc kẹp càng cua luôn thịnh hành mỗi khi mùa hè tới. Kiểu tóc này đơn giản, cách thao tác rất nhanh gọn. Dẫu vậy, tóc kẹp càng cua vẫn khiến vẻ ngoài của chính chủ trở nên nổi trội và ấn tượng hơn. Tóc kẹp càng cua ghi điểm ở sự phóng khoáng, nhưng cũng không kém phần nữ tính nên rất “hạp” với váy liền bay bổng. Khi vận dụng kiểu tóc kẹp càng cua, tổng thể mái tóc sẽ có độ phồng đẹp, gương mặt cũng trở nên nhỏ gọn và sang hơn. Để vẻ ngoài thêm ngọt ngào và tinh quái đúng chất hè, bạn có thể điểm tô một chiếc kẹp càng cua có màu sắc nổi trội.

Tóc búi

Tóc búi rất gọn mát nên là chọn lọc hàng đầu của chị em vào mùa nóng. Kiểu tóc này vừa dịu dàng, vừa thời thượng và chuẩn mốt. Tóc búi liền được các quý cô sành điệu áp dụng khi diện váy. Kiểu tóc này giúp vẻ ngoài trở thành yêu kiều và qua hơn. Bạn không nên áp dụng kiểu tóc búi quá chỉn chu. lựa chọn này có thể để lộ nhược điểm gương mặt, khiến vẻ ngoài “dừ” hơn. Thay vào đó, tóc búi rối nhẹ sẽ dễ chinh phục hơn hẳn. Phiên bản này có nét hiện đại, giúp thu gọn khuân mặt và hack tuổi hiệu quả.

Xem ngay:  Những kiểu tóc xoăn phù hợp theo từng loại khuôn mặt

Tóc buộc thấp

Trước kia, tóc buộc thấp từng khiến chị em e ngại vì kén mặt và dễ cộng tuổi cho chính chủ. Tuy nhiên giờ đây, tóc buộc thấp đang là thiên hướng được nhiều nàng sành điệu vận dụng. Kiểu tóc này đầy nữ tính và trang nhã, giúp set váy của các nàng trở thành bay bổng hơn. Tóc buộc thấp phiên bản đương đại thường được tạo phồng phần chân tóc, và thả mái bay hoặc mái thưa. Những mẹo nhỏ này giúp bộ mặt trông thanh thoả và trẻ trung hơn, chứ không khiến vẻ ngoài trở nên “sến sẩm”. Bạn có thể nhất quyết tóc buộc thấp bằng dây buộc vải scrunchie để thêm phần nổi bật.

Tóc tết

Tóc tết rất ngọt và nữ tính, do vậy, kiểu tóc này thường được chị em vận dụng khi diện váy. Tóc tết sẽ giúp tổng thể trang phục của bạn trở nên trổi, và đây cũng đang là thiên hướng tạo kiểu tóc rất được chuộng trong mùa hè này. Khi ứng dụng kiểu tóc tết, bạn nên tạo độ rối nhẹ cho mái tóc. Như vậy, vẻ ngoài sẽ thêm sành điệu và trẻ trung. Tóc tết có thể hạp với mọi kiểu váy, nhưng lý tưởng nhất là áp dụng khi diện váy sơ mi, váy hoa hoặc váy babydoll ngọt ngào, năng động

Tóc buộc nửa

Trong những ngày hè không quá nóng nực, bạn có thể ứng dụng kiểu tóc buộc nửa. Cách buộc tóc này vẫn có sự duyên dáng của tóc xõa, nhưng gọn mát hơn. Tóc buộc nửa còn tăng thêm vẻ sang và yêu kiều cho bộ váy liền bạn đang diện. Không chỉ hợp với các mẫu váy bay bổng, trẻ trung như váy hoa, váy màu pastel…, tóc buộc nửa còn là lựa chọn hoàn hảo khi bạn diện những thiết kế váy qua để dự tiệc, hay đi ăn cưới.

Back to top